Tôi đã thoát khỏi nỗi “ám ảnh” da ngăm đen sau khi đắp thứ này!

“Qua cái tuổi rong chơi lâu rồi nàng nhé. Về ‘đại tu’ nhan sắc nhanh nhanh cho kịp”- lời nhắn nhủ của đứa bạn thân một nách hai con khiến tôi rối lòng. Thậm chí, nó còn xoáy đi xoáy lại vào nỗi ám ảnh lớn nhất của tôi: đó là sở hữu một làn da ngăm ngăm khác biệt.

Quả đắng từ việc quên chăm sóc da

Tôi tuy chưa phải “phượt thủ”, tuy nhiên tự nhận thấy mình rất thích đi du lịch, đây đó trên mọi cung đường, khám phá những vùng trời mới lạ. Điều đó không có nghĩa tôi không thích được người khác chú ý. Ngược lại, tôi rất muốn nghe những lời nói ngọt ngào, sẵn sàng đón nhận lời khen có cánh. Nhưng có lẽ dù được thừa hưởng từ bố mẹ khuôn mặt không đến nỗi nào nhưng làn da ngăm đen với vùng da không đều màu khiến người đối diện không mấy thiện cảm. Thêm vào đó, đam mê đây đó, thả mình trong nắng, gió, bụi khiến làn da và nhan sắc tôi ngày một kém bắt mắt. Một số người trong gia đình, đặc biệt là mẹ tôi hay nhắc nhở cần phải “cải thiện ngoại thất”, tuy nhiên, trong thâm tâm, tôi thấy mình còn trẻ, chưa cần khép mình quá sớm. Và, một lý do nữa, tôi nghĩ “bởi người ta chẳng mấy quan tâm đến vẻ ngoài của tôi, thế thì sao tôi phải gò mình làm đẹp cho họ ngắm”.

nghe1

Nhưng, suy nghĩ trên đã thay đổi khi tôi bước sang tuổi 25. Đám bạn bè, như tôi nói đùa rằng đã lấy chồng hết và “tuyệt chủng tuổi thanh xuân”. Đứa nào đứa nấy đều tất bật lo toan cho cuộc sống khiến nhiều đứa già thêm chục tuổi. Ấy vậy mà trong một buổi họp lớp, khi tôi chưa kịp an ủi thì bạn đã “dội nước đá” lên đầu. “Ạ bà Hà! Chưa chồng con mà sao để da dẻ như U40 thế”, “Tao 2 con nhưng da cũng chưa đến nỗi như này, thế thì sao lấy được chồng”,… Quả thật những câu nói đó khiến tôi rúng động nặng và buộc phải nhìn lại mình. Đúng là tôi đã vô tâm khi bỏ bẵng đi không chăm sóc bản thân một thời gian quá lâu.

Để tự chuộc lỗi, tôi quyết định dùng số tiền tích cóp mở chiến dịch tổng thể trùng tu nhan sắc. Quan trọng nhất là phải cải thiện làn da. Đầu tiên, tôi tìm đến các hiệu spa nhưng mọi thứ dường như không theo ý muốn, da không trắng lên mà càng khô và nứt nẻ. Nghiên cứu đủ loại mỹ phẩm, ngày đêm bôi trét nhưng làn da ngăm đen rám nắng cũng chẳng khá hơn là bao. Sau đó, thấy bạn cùng công ty mách dùng kem trộn, da sẽ trắng lên trông thấy. Biết là nguy hiểm vì kem trộn chứa nhiều thành phần độc hại song cứ e dè thì chẳng biết bao giờ tôi mới lột xác được nên đành đánh liều, kết quả cũng chẳng ăn thua. Bế tắc, tôi chỉ còn biết trách mình không biết quý tiếc quãng tuổi hai mươi để thay đổi bản thân. Cứ nghĩ đến việc không bao giờ thoát kiếp da ngăm, tôi lại thấy nản và tâm trạng thật não nề.

Chẳng nhận ra mình sau 3 tháng

nghe3

Sau 3 tháng chăm chỉ bôi đắp tinh bột nghệ, giờ tôi đã sở hữu làn da trắng mịn đều màu. Giấc mơ về một làn da hồng hào căng tràn sức sống đã thành hiện thực. Kể từ khi nắm được bí quyết này, cuộc sống của tôi trở nên vui vẻ, thoải mái đầy tự tin.

 

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng liên hệ 0984.729.389

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *